Tin tức Bệnh ViệnTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Công đoàn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm “Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10” năm 2021

Chiều ngày 20/10/2021 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10-2021).

Do điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 không tập trung đông người nên  Bệnh viện chọn hình thức họp mặt trực tuyến kết nối giữa các khoa, phòng trong bệnh viện, với sự tham dự của đ/c Nguyễn Xuân Việt, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc bệnh viện, đ/c Phạm Văn Nghĩa, Phó bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc và đ/c Danh Chường Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cùng tất cả các đoàn viên công đoàn tại các điểm cầu của các khoa/phòng trong bệnh viện.

Ảnh: Họp mặt trực tuyến

Nhân dịp họp mặt 20/10 đ/c Nguyễn Xuân Việt cũng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn toàn thể nữ nhân viên bệnh viện về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện, thực hiện tốt nghĩa vụ của mình: Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng chí cũng tin tưởng rằng chị em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bệnh viện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Việt-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Bệnh viện

chúc mừng ngày 20/10

Buổi gặp mặt Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp, cơ hội để nữ nhân viên bệnh viện có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say cho tập thể nữ của bệnh viện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Xuân Việt tặng quà cho chị em phụ nữ

Hình ảnh: Các tổ Công đoàn tổ chức 20/10

Ảnh: Tổ Công đoàn Khoa Hiến máu nhân đạo

Ảnh: Tổ Công đoàn Khoa Dược – Khám bệnh

Ảnh: Tổ Công đoàn Khối hành chính

Bình luận