Tin tức Bệnh ViệnTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Vui Tết Trung thu năm 2023 tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ

Trung thu là tết đoàn viên, là tết của tình thân gia đình, là tết của các cháu thiếu nhi. Tuy nhiên, tại các phòng bệnh của Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ trong dịp này vẫn còn nhiều bệnh nhi đang điều trị, chống chọi với bệnh tật. Thấu hiểu và cảm thông với những mệt mỏi, thiệt thòi đau đớn của các em, Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ đã phối hợp cùng Câu lạc bộ vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội  “Trăng Hồng Trao Em” cho các trẻ bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Đại diện Câu lạc bộ vận động Hiến máu tình nguyện trao tặng quà cho các bệnh nhi.

Đêm hội “Trăng Hồng Trao Em” diễn ra vào tối ngày 25/9 tại Hội trường bệnh viện, đem đến cho những bệnh nhân nhi không khí của một ngày hội trung thu thật vui vẻ và thật hào hứng. Tại đây, các em nhỏ  được thưởng thức những tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống như: Hát rước đèn ông sao, các tiết mục văn nghệ của các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ, trò chơi đố vui có thưởng …

Cũng nhân dịp này, Câu lạc bộ vận động hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ cùng Bệnh viện đã trao tặng 22 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, phần quà gồm: Bánh, sữa, lồng đèn và tiền mặt tổng mỗi phần trị giá 1.100.000đ. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn  dành cho những bệnh nhân nhi, đặc biệt là những em kém may mắn, giúp các em có thêm niềm tin, sự kiên trì trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Một bệnh nhi hào hứng, vui chơi trong đêm hội “Trăng Hồng Trao Em”

Một trong số các tiết mục văn nghệ đến từ phía Câu lạc bộ vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Cần Thơ.

Cũng nhân dịp Trung thu này tối ngày 28/9 Công đoàn và Đoàn cơ sở  Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ đã phối hợp tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của viên chức, người lao động đang công tác tại bệnh viện.

Đêm hội được tổ chức rất tưng bừng, hết sức sôi nổi với các chương trình lôi cuốn như: Ca múa nhạc, rước đèn đón trăng, các trò chơi tương tác, trò chơi vui cùng chị Hằng và chú Cuội, đố vui có thưởng… đem lại nhiều tiếng cười và sự thích thú cho các em nhỏ tham gia. Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty TNHH Yakult Việt Nam mang đến cho các em thiếu nhi nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn.

 Chương trình Đêm hội “Vui tết Trung thu năm 2023” đã  tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.

Đại diện công ty TNHH Yakult Việt Nam trao quà cho các em nhỏ  tham gia trò chơi trong đêm hội.

ĐVTN công tác tại bệnh viện biểu diễn các tiết mục văn nghệ đón Tết trung thu.

Chị Hằng và Chú Cuội tham gia trò chơi đố vui có thưởng cùng các em nhỏ

Các em nhỏ vui chơi, nhảy múa cùng siêu nhân Yakult.

Ông Phạm Văn Nghĩa. ThSBS – Phó Giám đốc cùng Bà Lê Thị Lẻ – Chủ tịch Công đoàn, trao quà trung thu

và cùng toàn thể các con em của viên chức, người lao động chụp hình lưu niệm

Bình luận