Tin tức Bệnh ViệnTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ Tổ chức chăm lo tết cho gia đình chính sách, cán bộ hưu của Bệnh viện và viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Đ/c Nguyễn Xuân Việt-Giám đốc và đ/c Lê Thị Lẻ-Chủ tịch công đoàn trao quà tết cho nhân viên bệnh viện

Ngày 23/01/2024, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP Cần Thơ đã tổ chức trao quà Tết cho viên chức, người lao động của bệnh viện và nhân viên công ty vệ sinh, nhân viên công ty bảo vệ đang làm việc tại bệnh viện.

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 Công đoàn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu đã trao 168 phần quà là nhu yếu phẩm cho viên chức, người lao động của Bệnh viên và cho nhân viên công ty bảo vệ, nhân viên công ty vệ sinh, tổng chi phí 50.400.000 đồng, phần quà tuy nhỏ nhưng thay lời cảm ơn sự nỗ lực làm việc của toàn thể viên chức, người lao động đã cống hiến cho bệnh viện trong một năm đầy khó khăn vừa qua. Đồng thời, cũng gởi lời chúc đến gia đình của viên chức, người lao động bệnh viện một năm mới “An khang thịnh vượng, vạn sự như ý”.

Trao quà tết cho nhân viên khoa Điều trị

Trao quà tết cho nhân viên khoa Hiến máu nhân đạo, Dược- CĐHA

Trao quà tết cho nhân viên công ty vệ sinh và công ty bảo vệ

Trao quà tết cho nhân viên khối hành chính

Đồng thời, nhân dịp tết này Công đoàn Bệnh viện phối hợp Ban Giám đốc bệnh viện tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết gia đình chính sách và các cán bộ về hưu của Bệnh viện.

Tại mỗi nơi đến thăm, Ông Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc bệnh viện cùng bà Lê Thị Lẻ – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của các cán bộ hưu bệnh viện và gia đình, thông tin nhanh về những kết quả nổi bật của bệnh viện trong năm qua. Các cán bộ hưu đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước sự phát triển của Bệnh viện và mong muốn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân.

Thăm và chúc tết gia đình chính sách

Thăm và chúc tết gia đình Ban Giám đốc bệnh viện

Thăm và  chúc tết Ông Nguyễn Ngọc Huỳnh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Huyết học – Truyền máu

Cũng nhân dịp Tết này, Bệnh viện đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết các Hội Chữ thập đỏ của các tỉnh ĐBSCL. Tại những nơi đến đoàn đã thăm hỏi và gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đơn vị đã có sự phối hợp và hỗ trợ công tác cho bệnh viện trong những năm qua.

Bệnh viện chúc tết Hội chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau

Bệnh viện chúc tết Hội chữ thập đỏ tỉnh Bến Tre

Bệnh viện chúc tết  Hội chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh

Bệnh viện chúc tết  Hội chữ thập đỏ Thành phố Cần Thơ

Bệnh viện chúc tết  Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang

 

 

Bình luận