Tin tức Công đoàn Bệnh ViệnTin tức Đoàn thanh niên

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức các hoạt động vui chơi chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam 02/9

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022). Sáng ngày 28/8/2022 CĐCS Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ đã phối hợp cùng với Đoàn cơ sở của bệnh viện tổ chức hội thao vui chơi, giải trí cho các đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên trong bệnh viện, hội thao chơi các môn như: bóng đá, nhảy bao bố, cướp cờ, kéo co.

Các trò chơi dân gian đầy náo nhiệt, giữa các vận động viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi và sự cổ vũ đông đảo của cán bộ viên chức-người lao động đã làm cho không khí hội thao càng thêm sôi động. Qua những tiếng cười vui trong hội thao đã xua tan những áp lực, vất vả trong công việc hàng ngày, mang đến những tiếng cười, niềm vui tươi phấn khởi cho cả viên chức và người lao động, qua đó cũng giúp cho viên chức và người lao động có thêm tinh thần làm việc hơn./.

Một số hình ảnh trong buổi hội thao:

Bình luận