Tin tứcTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ năm 2024

Chiều ngày 08/3/2024, trong không khí của Ngày Quốc tế Phụ nữ Bệnh viện  Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi lễ “Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” nhằm tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ cho sự phát triển của Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ nói riêng và Ngành Y tế nói chung.

 Tại buổi lễ có sự tham dự của BSCKII. Nguyễn Xuân Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; ThS.BS Phạm Văn Nghĩa – Phó Giám đốc Bệnh viện; CN. Lê Thị Lẻ – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; Đồng chí Trần Văn Nhí – Bí thư Đoàn cơ sở và cùng đông đảo các nữ viên chức, người lao động. Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Nguyễn Xuân Việt – Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và tất cả đồng nghiệp nam, gửi đến toàn thể nữ viên chức, người lao động những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời ghi nhận, biểu dương và tri ân những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của các chị em trong công tác. BSCKII. Nguyễn Xuân Việt – Bí thư Đảng ủy

Giám đốc Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ là các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên y, nhân viên của Bệnh viện nhân ngày Quốc tế phụ nữ, nhiều sức khỏe, tươi trẻ, tự tin, tiếp tục phát huy sự đoàn kết và những phẩm chất tốt đẹp, khả năng sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024, xây dựng Bệnh viện ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, Giám đốc Bệnh viện cũng nhấn mạnh công việc ngành Y dù có nhiều vất vả, gian nan, thử thách nhưng những cô gái áo trắng vẫn tràn đầy sự dịu dàng, vừa kiên nhẫn, chịu khó, thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bệnh viện, sẵn sàng cống hiến sức lực, trí tuệ của mình đem lại sự an toàn, sức khỏe và sự bình yên cho người dân. Cũng nhân dịp này, Công đoàn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ đã trao tặng 88 phần quà trị giá 24.000.000 đồng cho các nữ viên chức, người lao động Bệnh viện. Tổ chức phần thi “Hái hoa dân chủ” cho tập thể các nữ viên chức, người lao động, để các chị em cùng nhau tranh tài kiến thức và nhận phần thưởng. Ngoài ra, các Tổ Công đoàn Bệnh viện còn tổ chức mua hoa, quà, bánh ngọt,…trao tặng cho các chị em thành viên của tổ.

*Một số hình ảnh đẹp ấn tượng của chị em phụ nữ trong buổi Họp mặt kỷ niệm Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2024:

Ban Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nữ viên chức, người lao động

Các đội thi nhận phần thưởng tại cuộc thi Hái hoa dân chủ

Tổ công đoàn khoa Điều trị tổ chức cho các chị em trong tổ.

Tổ Công đoàn khoa Điều trị chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ Công đoàn Khoa Sàng lọc – Điều chế – Cấp phát và các phần quà trao tặng chị em

nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nữ viên chức, người lao động Khoa Sàng lọc – Điều chế – Cấp phát chụp ảnh lưu niệm

nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tổ Công Đoàn Khoa Hiến máu nhân đạo tặng quà cho các chị em trong tổ

Tổ Công đoàn Khối hành chính tặng quà cho các chị em trong tổ

Khối Hành chính chụp ảnh lưu niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bình luận