Tin tức Bệnh ViệnTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Công đoàn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm “Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10” năm 2022

Chiều ngày 19/10/2022 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).

Họp mặt ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 Nhân dịp họp mặt 20/10 đồng chí Nguyễn Xuân Việt Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cũng ghi nhận, biểu dương và cảm ơn toàn thể nữ nhân viên bệnh viện về những đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện. Đồng chí cũng tin tưởng rằng chị em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng đóng góp sức lực, trí tuệ và tâm huyết của mình vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của bệnh viện.

Đ/c Nguyễn Xuân Việt, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi họp mặt

Nhân dịp này Công đoàn bệnh viện tổ chức Hội thi khéo tay “Đỗ bánh xèo” kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải cho các tổ có phần thi đạt kết quả xuất sắc.

Buổi gặp mặt Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp, cơ hội để nữ nhân viên bệnh viện có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say cho tập thể nữ của bệnh viện.

Một số hình ảnh trong Hội thi khéo tay “Đổ bánh xèo”:

Bình luận