Tin tức Bệnh ViệnTin tức Công đoàn Bệnh Viện

Bệnh viện Huyết học – Truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam”

Chiều ngày 08/3/2022 Công đoàn Bệnh viện Huyết học – Truyền máu thành phố Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em, xứng đáng là người phụ nữ: Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Ban Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho chị em phụ nữ

Hưởng ứng phát động chương trình “Tuần lễ Áo dài” Công đoàn bệnh viện Huyết học-Truyền máu phát động, khuyến khích nữ nhân viên bệnh viện mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm, ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của đơn vị, vận động mặc áo dài trong ngày làm việc từ 1/3 đến 8/3 và đồng loạt mặc áo dài vào ngày 8/3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác.

Bình luận